fbpx

Công nghệ làm đẹp tại TOPEYELASH

Mới ra mắt chính thức được gần 3 năm nhưng thương hiệu Top Eyelash Beauty & Academy do Maya Phạm làm chủ thật sự được đông đảo khách hàng đón nhận. Từ khách trong nước cho đến người nước ngoài đều yêu thích công nghệ nối mi Nhật Bản và chăm sóc sắc đẹp tại đây – như filler, phun xăm, giảm béo…

Các dịch vụ hiện đang có tại Top Eyelash Beauty & Academy

Vậy công thức nào làm nên sự thành công của thương hiệu Top Eyelash Beauty & Academy? Tiềm lực kinh tế, nhân lực xuất sắc hay chiến lược thị trường thông minh? Nếu cho rằng tất cả đều là đáp án đúng thì có vẻ như mọi người chỉ đang nhìn vào phần nổi của tảng băng trôi. Sự thành công ngày hôm nay đều đến từ nổ lực đang để ngưỡng mộ của nữ doanh nhân tuổi trẻ tài cao Maya Phạm. Bằng cách truyền cảm hứng cho người khác từ chính lý tưởng của mình, Maya không ngừng đào tạo học viên và luôn học hỏi cập nhật công nghệ mới để thương hiệu mình không hoà lẫn vào đám đông.

Trong nhiều năm qua, Top Eyelash Beauty & Academy được nhiều người đặt cho biệt danh là “bà hoàng” của làng công nghệ nối mi Nhật Bản, với hàng loạt tác phẩm và công nghệ được bảo chứng bởi chất lượng đến từ đất nước Mặt Trời Mọc và sự hài lòng đến từ khách hàng. Vì thế cũng dễ hiểu vì sao trong sự kiện vinh danh “Doanh Nhân Việt Nam xuất sắc – Thương Hiệu Dẫn Đầu Hội Nhập Quốc Tế 2019” vừa qua tại Dinh Độc Lập TP.HCM, Maya Phạm là một trong những số ít doanh nhân trẻ lập được cú đúp 2 giải thưởng danh giá trên.

Trả lời

Hotline: 0983.399.492
Chat Facebook
Gọi điện ngay